Niagara College – Trường học thiên đường của du học sinh tại Canada.

Bạn trót say đắm vẻ hùng vĩ, tráng lệ của Canada. Bạn mong muốn được học tập và sinh hoạt tại đất nước lá phong đỏ thơ mộng. Nhưng chính sách xin visa du học Canada quả thực rất khó khăn. Vậy Niagara College sẽ là sự lựa chọn đúng đắn đối với bạn bởi đây là một trong 36 trường cao đẳng đại học nằm trong diện xét visa theo chương trình CES – chương trình đảm bảo cấp visa nhanh nhất và tiện lợi nhất cho sinh viên.

Không chỉ vậy, với hơn 100 chương trình học cho sinh viên chọn lựa, trang thiết bị hiện đại, cơ hội tiếp cận, học hỏi kĩ thuật tân tiến, tăng cường ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc, Niagara College chính là nơi giúp sinh viên đạt được ước mơ của mình.

>> Chắp cánh ước mơ du học Mỹ với học bổng toàn phần từ Đại học Southern Methodist

1. Đôi nét về Niagara College – ngôi trường công lập được nhiều sinh viên hài lòng nhất

Niagara College nằm trong khu vực của thác nước Niagara nổi tiếng, cách thành phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffulo, New York 45 phút đi xe. Trường nằm trong khu Niagara nên có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị, thu hút hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Ngoài ra, Niagara còn là một thành phố lớn đông dân, có 20% dân số nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Chính vì vậy, Niagara College được đánh giá là một trong những ngôi trường có học sinh du học Canada và sinh sống an toàn, thuận lợi nhất tỉnh Ontario.

Được thành lập vào năm 1967 tại Welland, Ontario, sau gần 50 năm thành lập, Niagara vươn lên trở thành một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Với đội ngũ giáo sư, quản lý và những người làm việc tận tình, chu đáo, luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, an ủi, động viên, tạo cơ hội thành công cho sinh viên, Niagara College được bình chọn là ngôi trường được sinh viên hài lòng và ưa chuộng nhất.

>> Những điều cần biết khi luyện tập cho kì thi IELTS (Phần 2)

2. Các chi phí cần có

Học phí:

Mỗi kìMỗi năm
Chương trình sau cao đẳng$ 5,475$ 10,950
Chương trình sau tốt nghiệp cao đẳng$5,750$ 11,500
Phí dịch vụ$ 280/kì$ 560

Nhà ở:

Thời gianChi phí
Homestay
(bao gồm bữa ăn)
Ít nhất 2 tháng$ 690/tháng
Dormitory (không bao gồm bữa ăn, thêm $500 phí an ninh đặt cọc)Tháng 9 – Tháng 4
Tháng 1 – Tháng 4
Tháng 5 – Tháng 8
$ 7,050/8 tháng
$3,525/4 tháng
$595/tháng

* Tuy nhiên, nhằm giúp sinh viên quốc tế giảm bớt gánh nặng về tài chính, hằng năm Niagara dành cho du học sinh những suất học bổng ưu đãi, mỗi suất trị giá khoảng $2000.

>> Những điều cần biết khi luyện tập cho kì thi IELTS

3. Những lí do khiến Niagara College trở thành một cái tên nổi bật

Nhiều khu học xá với công nghệ tiên tiến:

●Khu học xá Welland: rộng 40 ha. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là viện y học ứng dụng
●Khu học xá Niagara-on-the-Lake: có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh, có viện thực phẩm và rượu Canada, có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada, có nhà hàng Benchmark.
●Khu học xá Niagara Falls: đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành khách sạn và du lịch, kinh doanh và môi trường với khuôn viên hiện đại cùng nhiều đối tác công nghiệp quan trọng.

Chương trình học đa dạng: Niagara cung cấp hơn 170 chương trình học khác nhau nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình kuwaj chọn ngành học phù hợp và dễ dàng định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Chương trình học được chia thành các ngành chính như: kinh doanh, kinh doanh quốc tế, công nghệ thông tin, truyền thông, môi trường, nông nghiệp, y tế cộng đồng, du lịch & quản trị khách sạn.

Trong quá trình học tập, sinh viên được áp dụng vào thực tế những kiến thức lý thuyết trên lớp như: trồng nho và sản xuất rượu vang, sản xuất bia, làm nhà kính, vườn ươm. Hơn nữa, sinh viên còn được thực tập  tại các mô hình kinh doanh của trường: nhà hàng Benchmark, trung tâm spa Niagara Waters, phòng nha NC,…

Chất lượng đào tạo: Sĩ số lớp học nhỏ và nhiều bài giảng thực tiễn. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc và làm việc trong các doanh nghiệp có môi trường học tập bậc nhất.

Tham gia nghiên cứu đẳng cấp thế giới: Đội ngũ giáo sư xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên trong việc tìm cơ hội làm việc trong những nhóm nghiên cứu mà cộng tác chính là các thầy cô giáo, các doanh nghiệp hàng đầu Canada.
>> Cần bỏ ra bao nhiêu tiền để chi trả học phí khi du học Canada? (Phần 2)

Cơ hội làm thêm: sinh viên được làm thêm tới 20h/tuần và 40h/tuần trong các kì nghỉ. Bạn sẽ được tự điều hành và có trách nhiệm thực hiện các dự án có trong chương trình học.

Hoạt động sôi nổi: Trên 140 sự kiện được trường chỉ đạo tổ chức hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Bất cứ bạn tham gia sự kiện nào, bạn cũng sẽ có một tấm bằng chứng nhận tham gia hoạt động để làm đẹp thêm CV xin việc.

Môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp hơn so với mặt bằng chung.

Cơ hội làm việc và định cư: Sau khi tốt nghiệp tại Niagara College, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép đi làm trong khuôn khổ “Chương trình cấp phép đi làm sau khi tốt nghiệp” mà không cần phải trình bày loại công việc sẽ làm và sinh viên cũng không buộc phải có giấy mời đi làm của doanh nghiệp khi xin giấy phép.

Với những đãi ngộ và chất lượng giáo dục cùng mức độ hài lòng rất cao của sinh viên, tại sao bạn không chọn cho mình một tấm vé vào Niagara College ngay bây giờ?

>> Cần bỏ ra bao nhiêu tiền để chi trả học phí khi du học Canada?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *